Lê Hữu Luyện (Luyện Xe Tải) là ai?

Lê Hữu Luyện là ai

Xin chào các bạn đang xem trang lehuuluyen.com. Chắc hẳn khi ai đang xem trang web này đều có thắc mắc Lê Hữu Luyện là ai? Sau đây mình xin giới thiệu đôi nét vê bản thân mình.

Lê Hữu Luyện là tên thật của mình luôn, mình không có tên khác. Lúc còn bé mình cứ tưởng là mỗi người có một cái tên thôi, lớn lên mới thấy ai cũng có tên gọi ở nhà cả. Nên mọi người cứ gọi mình là Luyện nha. Gia đình mình chuyển vào nam từ năm 1987, mấy tháng sau thì mẹ mình sanh mình,thời điểm đó điều kiện kinh tế của gia đình mình vô cùng khó khăn ăn không đủ no,mới từ bắc vào không có điều kiện kinh tế gì hết, có lúc bố mình tính phá mình đi. Nhưng sau khi được một người bác của mình khuyên nhủ, thì bố mình mới không định làm vậy nữa. Đúng là thời kỳ quá khó khăn. Và đến bây giờ mình cũng   rất ít khi mình gặp lại người bác này. Nếu không có bác thì chắc cũng không có mình hôm nay. Nhân tiện đây mình xin chúc bác luôn sức khỏe và an vui.

Lê Hữu Luyện lúc nhỏ

Lúc đó nơi mình sanh là khu tập thể công ty bố mình công tác thuộc Xã An Hòa, Long Thành, Đồng Nai. Nay thuộc Thành Phố Biên Hòa. Lúc sinh mình ra do mới từ bắc vô, không có điều kiện kinh tế sẵn có nên cuộc sống rất khó khăn vất vả.

Cho đến lúc mình lớn lên thì cuộc sống bớt cực khổ hơn. 2 anh em mình được cha mẹ rất chú trọng việc ăn học. Học không tốt là bị la mắng liền. Khi đến năm mình vào cấp 3 thì ba mình mất. Lúc đó anh mình thì cũng vừa vào học đại học. Muôn trùng khó khăn, một mình mẹ mình phải nuôi 2 anh em ăn học. Cùng với ít tiền tang chế của ba, mẹ mình phải ráng giành dụm, kiếm việc làm thêm để có tiền cho 2 anh em tiếp tục đi học.

Lê Hữu Luyện Trường Cấp 3

Thời gian thấm thoát trôi qua, mình cũng bước chân vào giảng đường đại học. 2 anh em mình học cùng trường nên mình được sự hướng dẫn của anh nên không phải bỡ ngỡ lắm. Rồi cũng nhanh chóng anh mình ra trường và có công việc làm luôn, thế là mình có thêm nguồn viện trợ từ mẹ và anh hai. Trong suốt thời gian đi học đại học, mẹ mình luôn động viên và khuyên bảo cứ chăm lo việc học, không được chơi bời lêu lỏng, không phải đi làm thêm rồi bỏ học là không được. Nên mình chỉ tập trung học mà thôi.

Lê Hữu Luyện thời niên thiếu

Cho đến năm thứ 4, với tính cách không đam mê sáng tạo mình ra nhập vào một đội tuyển thi ROBOCON. Nơi đây chính là nơi đã rèn dũa tinh thần cho mình rất nhiều. Vượt qua mọi khó khăn, thử thách, gian khổ và giúp cho mình tự tin hơn khi phải ra ngoài cuộc sống. Nếu có bạn nào đã từng tham gia các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi trong trường đại học thì chắc hẳn sẽ rất tự tin khi bước ra ngoài môi trường bên ngoài.

Và cho đến tận bây giờ ngọn lửa đam mê sáng tạo, năng tháng khổ luyện thời sinh viên vẫn còn cháy mãi trong mình. Mỗi lần hát bài “Đường đến ngày vinh quang” là lại tạo cho mình cảm xúc mãnh liệt giúp mình vượt lên những khó khăn trong cuộc sống.

Ra trường mình xin được ngay vào làm việc tại một tập đoàn đa quốc gia rất lớn của Mỹ với vị trĩ kỹ thuật. Trong thời gian ngắn mình đã nắm bắt được công việc và được xếp rất ưu ái. Nhưng làm được một thời gian mình nhận ra rằng, với công việc hiện tại thì mình không thể chủ động thu nhập của mình được, và công việc thụ động quá không có gì sáng tạo mới mẻ cả nên làm được hơn 2 năm thì mình xin nghỉ. Và hiện tại mình đang làm bán hàng cho một công ty về xe tải.

Trong quá trình làm bán hàng mình học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề. Và nghề bán hàng thì đòi hỏi người bán hàng phải luôn không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức không chỉ trong lĩnh vực mà mình bán mà còn phải thấu hiểu được tâm lý khách hàng, chăm sóc khách hàng. Đây là những kỷ năng mà không chỉ một sớm một chiều có thể học hỏi được mà cần phải có thời gian và sự tập trung.

Lê Hữu Luyện Giao Xe Cho KH

Và kinh doanh cũng là con đường mà mình đã đam mê từ nhỏ. Mình vẫn còn nhớ lúc mình 6 tuổi mẹ nói mình ra đầu ngỏ để bán 3 hay 4 nải chuối gì đó. Trước khi mẹ dặn “gặp cô chú cứ chào và nói cô chú mua giúp cháu. Chuối nhà cháu trồng đó. “ và thế là nguyên buổi sáng hôm đó mình chỉ biết đứng nhìn mọi người đi qua đi lại mà thôi. Và về nhà gửi lại cho mẹ mà không bán được một nải nào. Kỷ niệm này in sâu vào trí nhớ của mình cho đến bây giờ. Mình luôn tự hứa với bản thân khi lớn lên mình sẽ chọn con đường buôn bán, kinh doanh mà làm. Và bây giờ mình vẫn nhớ đến lời hứa đó, dù trải qua nhiều công việc, học kỹ thuật nhưng mình luôn khát khao ra làm kinh doanh.

Lê Hữu Luyện và Thầy của anh

Hiện tại mình đang từng bước xây dựng, chuẩn bị cho con đường kinh doanh của mình phía trước. Từng chút từng chút một. Trang web này là cuốn nhật ký của mình trên bước đường chinh phục đỉnh cao của kinh doanh. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết lần sau nha.

Chúc các bạn sức khỏe và thành công.

 

About huuluyenspkt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *