GIỚI THIỆU

” Bản chất của kinh tài chính là kinh bang tế thế”

Tôi xin được phép chích lại câu nói của một doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam chúng ta.

Bạn đang đọc những dòng chữ này vì trước đó bạn đã đọc các bài viết của tui rồi đúng không. Bạn xem cho vui hay là bạn đọc xong rồi làm. Bạn nhận được thong tin gì nè, comment bên dưới nha.

Tui lập ra trang web này hoàn toàn là những gì mắt thấy tai nghe, sau đó xào chế bóp nhặt hoàn thiện để có thể viết ra các bài viết cho bạn đó. Cho đi thì phải nhận lại đó là quy luật bất biến, nếu không sẽ không có sự cân bằng. Nếu quý vị nhận được một chút gì đó tại trang web này thì các quý vị đừng quên ủng hộ các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nha.

Ở ngoài kia, người ta bán một chiếc xe bất chấp bằng mọi giá, vì lợi trước mắt mà sẵn sàng bán cho quý vị các sản phẩm chất lượng thấp, dịch vụ tồi tệ. Kể cả những công ty danh tiếng cũng không ngoại lệ. Họ chỉ chăm chăm vào túi tiền của mình. Có ai nói là chắc chắn 100% mua một chiếc xe của một thương hiệu nổi tiếng thì không hư hỏng đâu chứ. Vậy mà bán xe xong có lời là họ quên luôn khâu hướng dẫn, chăm sóc khách hang. Để cho quý vị sử dụng xe theo quán tính, mà không hề biết như vậy là chiếc xe của quý vị săp “nằm đường” rồi. Lúc bạn vô bảo hành thì người ta nói bạn sử dung sai, nên không bảo hành. Chuyện này diễn ra như cơm bữa.

Và cuối cùng người bị thiệt bao giờ cũng là quý vị, người ta bán xong là được một cục rồi, bỏ mặc cho người sử dụng chật vật, lăn lộn, khổ sở, thậm chí là mất cả miếng cơm của mình. Nhưng đâu ai biết đấy là đâu.

Vì vậy, với tâm thức của một người bình thường, chúng tôi không biết làm gì hơn là cố gắng tổng hợp, sâu chuỗi lại, tìm ra cách để xử lý sao cho đơn giản nhất, tiết kiệm nhất mới có thể truyền đạt lại cho quý vị xem và làm theo.

Mà tui nói thiệt cũng chẳng có ai rãnh hơi mà làm như tui. Tui cũng là một người bán hàng, cũng phải hằng ngày lo bán xe chứ không là đói. Thế nhưng thử hỏi có thằng bán xe nào mà đi làm ba cái việc “tào lao” như tui không. Những người như tui họ lo đi bán hàng, lo đi ăn nhậu chứ làm chi như tui cho mệt. Có nhiều anh bán hàng còn không biết cái bơm khí nén trên xe, ngồi nhìn mãi mới biết là cái gì.

Thực tế tui cũng thấy rất áy náy với quý vị, nhất là những khách mua xe của tôi. Vì không biết sử dụng xe đúng cách nên xe hư hỏng suốt.

Có một lần người cố vấn dịch vụ sửa chữa nói với tôi rằng, xe hư là do người sử dụng không biết sử dụng xe. Xe hư rồi còn đòi hỏi phải bảo hành gì. Tui nói với anh ấy là các anh là người hiểu biết thì các anh phải nói cho họ biết chứ, người ấy nói lại với tôi, ông mua xe về thì ông phải tự biết chứ. Tui chỉ còn biết thốt lên ‘Ui trời’.

Các bạn có biết trên xe có bao nhiêu bộ phận để cấu thành nên một chiếc xe hay không. Vài trăm, thậm chí là vài ngàn. Ai đi mua xe về chạy mà biết hết được thì chắc phải “tu” vài năm mới biết hết được. Vậy còn các quý vị mới chạy xe thì sao, chắc chắn là phá hư vài lần rồi mới rút được kinh nghiệm.

Vì vậy tui mới lập ra trang web này để có một cái gì đó bé xíu để hỗ trợ, hướng dẫn cho quý vị riêng về lĩnh vực xe tải. Mong rằng quý vị sẽ không vô ném đá tôi, mà hãy cho tôi một vài lời động viên chúc sức khỏe để tôi có thêm động lực để viết lên các bài viết thực sự hữu ích, thực sự cấp thiết để mọi người được tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình. Đó chính là cách để các bạn tăng thu nhập, bớt công sức chờ xe nằm đường, chất dỡ hàng sang xe khác, tìm người kéo xe về, mất đơn hàng, mất tiền, tổn thọ….

Chân thành cảm ơn!